Ứng Dụng Nước Deion, Nước Khử Khoáng

Ứng Dụng Nước Deion, Nước Khử Khoáng

Như các bạn đã biết Nước Deion có nhiều tên gọi khác như: Nước cất, nước khử khoáng, nước khử ion, nước DI, nước Demin, nước siêu tinh khiết. Ứng dụng nước Deion, nước khử khoáng khá rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp như:

Nhà Máy Tôn Thép

Nước Deion được sử dụng để tẩy dầu bề mặt tôn thép hoặc dùng làm chất trán rửa bề mặt tôn trước khi qua dây chuyền sơn hoặc dây chuyền mạ màu.

Nước Deion sau khi sử dụng sẽ được dẫn về một bể thu gom, từ đây nước sẽ được bơm vào hệ thống xử lý nước thải để xử lý trước khi thải ra ngoài. Tuy nhiên nước Deion có thể thu gom xử lý và tái sử dụng lại vào quy trình sản xuất.

Ngoài ứng dụng trên nước Deion cũng được dùng làm để pha loãng hóa chất. Vì nước Deion là nước siêu tinh khiết nên khi pha hóa chất vẫn giữ được tính chất công năng của hóa chất.

Công Ty Sản Xuất Hóa Chất

Đối với công ty sản xuất hóa chất hay nhà máy sản xuất hóa chất, nước Deion là nguyên liệu thành phần chiếm tỷ trọng lớn nhất để tạo nên sản phẩm hóa chất ở dạng lỏng và Ứng dụng nước Deion, nước khử khoáng

Quy trình sản xuất ra một hóa chất dạng lỏng như sau:

Sơ Đồ Ứng Dụng Nước Deion, Nước Khử Khoáng
Sơ Đồ Ứng Dụng Nước Deion, Nước Khử Khoáng

 

Đầu tiên nước cấp được đưa qua hệ thống lọc thô: cột lọc nước phèn, cột lọc than, cột làm mềm nước…để loại bỏ các tạp chất trong nước như: Bùn, đất, sắt, nước cứng, màu, mùi…Sau đó đến hệ thống lọc nước RO cấp 1, hoặc kết hợp thêm hệ thống lọc nước RO cấp 2. Nước sau khi qua lọc RO sẽ trở nên tinh khiết tuy nhiên để thành nước siêu tinh khiết cần đến công đoạn xử lý tiếp theo. Nước tiếp tục đến hệ thống lọc EDI (Công nghệ điện thẩm tách) hoặc Mixbed (Công nghệ trao đổi hạt nhựa), nước sau khi qua hệ này sẽ trở nên siêu tinh khiết hay là nước Deion và được điều chế thêm để trở thành một hóa chất hoàn chỉnh. Công đoạn cuối là đóng gói thành phẩm và sử dụng.

Ứng Dụng Nước Deion, Nước Khử Khoáng
Ứng Dụng Nước Deion, Nước Khử Khoáng

Ngoài hai nhà máy sản xuất trên nước Deion còn được sử dụng trong nhiều trong các nhà máy khác như: nhà máy sản xuất dược phẩm, nhà máy sản xuất sơn, nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử dùng nước Deion để rửa bo mạch…Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ đến Công Ty TNHH Xử Lý Nước Suối Nguồn, chúng tôi sẽ tư vấn và phúc đáp các yêu cầu của bạn giúp bạn có giải pháp tốt nhất.

Xem thêm : Nước Deion Dùng Trong Sản Xuất Bo Mạch Điện Tử

 

——————–THÔNG TIN LIÊN HỆ——————-

https://xulynuocsuoinguon.com
https://xulynuocsuoinguon.com

Công Ty TNHH Xử Lý Nước Suối Nguồn

Trụ sở chính: A9/39 đường 1A, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM

Địa chỉ cửa hàng: B14B/18T Cây Cám, Ấp 2, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM

Số điện thoại: 090 909 3712

Email: xulynuocsuoinguon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo