Nước Cất Uống Được Không? Nước Cất Có An Toàn Để Uống?

Hiên nay có nhiều thắc mắc về nước cất uống được không? Nước cất có an toàn để uống? Sau đây Suối Nguồn sẽ chia sẽ về loại nước này mời các bạn tham khảo.

Nước cất có thể uống được tuy nhiên vì nước cất không có khoáng chất nên việc bổ sung khoáng chất từ nước cất là không có. Khi uống nước cất có thể bạn sẽ thấy nó không có mùi vị và nhạt nhẽo. Đó là bởi vì nó đã loại bỏ các khoáng chất quan trọng như canxi, natri và magiê mang lại hương vị quen thuộc cho nước máy, những gì còn lại chỉ là hydro và oxy và không có chất nào khác.

Nước Cất, nước Deion dùng trong công nghiệp sản xuất

Rủi Ro Khi Uống Nước Cất Thường Xuyên

Nước cất thậm chí thiếu chất điện giải như kali và các khoáng chất khác mà cơ thể bạn cần. Vì vậy, bạn có thể bỏ lỡ một số vi chất dinh dưỡng này nếu chỉ uống nước cất.

Một số nghiên cứu đã tìm thấy mối liên hệ giữa việc uống nước có hàm lượng canxi và magie thấp với tình trạng mệt mỏi, chuột rút cơ bắp, suy nhược và bệnh tim. Ngoài ra, nước cất có thể không giúp bạn giữ nước tốt như các loại nước khác.

Nếu bạn đang muốn tìm một loạt nước tinh khiết hoặc nước bù khoáng để uống, hãy tham khảo sản phẩm máy lọc nước Sinolife của Suối Nguồn. Nước từ máy lọc nước Sinolife dùng để uống trực tiếp tại vòi, không cần đun sôi hoặc nấu.

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ đến Công Ty TNHH Xử Lý Nước Suối Nguồn, chúng tôi sẽ tư vấn và phúc đáp các thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo